Công Ty TNHH Một Thành Viên Tài Thịnh Phát. Được thành lập vào ngày 12/10/2018

Tiền thân là xưởng Gỗ, bắt đầu với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân, Siêu thị, Quán Café… Ra đời trong giai đoạn bùng nổ của nghành xây dựng, bên cạnh những yếu tố thuận lợi khách quan Tài Thịnh Phát đã không ngừng nỗ lực, vươn lê khẳng định vị thế của mình. Đến nay Tài Thịnh Phát đã trở thành công ty nội thất hàng đầu tại TP ĐÀ NẴNG cũng như các tỉnh thành có chi nhánh.

Từ xưởng mộc chỉ hơn chục thợ, đến nay Tài Thịnh Phát đã có đội ngũ quản lý, thiết kế vững vàng, chuyên nghiệp cùng một tập thể CBCNV hơn 200 người với 3 văn phòng chi nhánh, 3 xưởng sản xuất tại 3 miền (tổng diện tích hơn 2000m2), 1 Showroom nội thất,vật liệu TP. ĐÀ NẴNG

Tài Thịnh Phát đang sở hữu một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc chuyên ngành thiết kế thi công đầy sáng tạo, rất giỏi và đầy kinh nghiệm, họ đã trải nghiệm qua tất cả các công trình trọng điểm quốc gia chuyên về nội thất. Đội ngũ này không ngừng cho “xuất xưởng” cho ra lò những “tác phẩm” về mẫu mã, kiểu dáng kiến trúc độc đáo, luôn mới lạ và mang một dấu ấn phong cách riêng biệt.

Máy móc và các loại trang thiết bị : đều nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới như: Nhật , Tây Ban Nha , Ý , …Do vậy khi thi công, sẽ đảm bảo độ chính xác và mang tính khoa học đến từng con số, có như vậy hiệu quả đầu ra luôn là một giải pháp tối ưu tiết kiệm mọi chi phí cho quí khách hàng.
Với tinh thần thần nhiệt huyết đam mê trong công việc, đi cùng với trình độ thiết kế chuyên môn cao. Tập thể cả nhà Tài Thịnh Phát luôn hy vọng và tin tưởng rằng, bằng mọi giá sẽ cống hiến những giá trị đem lại ngày càng vươn xa hơn, đem lại quyền lợi thiết thực nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác cùng công ty Tài Thịnh Phát .
Để có thể phục vụ một cách tốt và nhanh chóng nhất, Quý khách xin vui lòng liên hệ liên hệ với Tài Thịnh Phát 24/7
Mọi thông tin cần tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV Tài Thịnh Phát
Website: https://noithattaithinhphat.vn

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

0
Show Buttons
Hide Buttons
0901.17.15.17